Thái độ và mong muốn sinh con của người dân: Nghiên cứu tại Hà Nội - Đoàn Kim Thắng (2017)
Bài viết phân tích thái độ và mong muốn sinh con của người dân Hà Nội và các yếu tố tác động đến mong muốn sinh con trai. Kết quả nghiên cứu cho thấy thái độ về việc sinh con, mong muốn về số con và việc sinh con trai con gái có những khác biệt theo đặc điểm cá nhân và gia đình của người trả lời.