Di cư hôn nhân Việt Nam - Hàn Quốc: Những vấn đề đặt ra - Lê Thị Quý (2010)
Bài viết tập trung xem xét thực trạng vấn đề kết hôn giữa phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc và những vấn đề đặt ra với cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng Việt - Hàn, cũng như các hoạt động hỗ trợ hiện nay cho những cuộc hôn nhân này.