Dư luận của học sinh, sinh viên về những hành vi lệch chuẩn trong môi trường học đường - Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Nhóm nghiên cứu (2010)
Dựa trên kết quả điều tra dư luận xã hội về những hành vi lệch chuẩn của HSSV trong môi trường học đường và những thông tin thứ cấp thu thập được từ các phương tiện thông tim đại chúng do nhóm cán bộ Viện nghiên cứu Thanh niên tiến hành tháng 12 nam 2009, bài viết này xem xét các biểu hiện của hành vi lệch chuẩn trong môi trường học đường qua ý kiến của HSSV cũng như quan điểm, cách nhìn nhận của HSSV về hiện tượng này.