Sự cần thiết xây dựng chuẩn đầu ra đạo đức nghề công tác xã hội trong chương trình đào tạo đại học - Nguyễn Thị Thái Lan (2017)
Bài viết trình bày một phần những phát hiện của nghiên cứu “Xây dựng chuẩn đầu ra đạo đức công tác xã hội” liên quan đến nhận thức, hiểu biết và phương thức áp dụng các quy định đạo đức nghề và chuẩn đầu ra trong đào tạo công tác xã hội.