Tuổi kết hôn lần đầu và các yếu tố tác động qua một số kết quả khảo sát - Trần Thị Cẩm Nhung (2017)
Bài viết tập trung tìm hiểu một số phương pháp tính tuổi kết hôn lần đầu, thực trạng, xu hướng tuổi kết hôn lần đầu ở một số nước cũng như ở Việt Nam và yếu tố tác động.