Khác biệt giới trong hành vi gây hấn của học sinh trung học phổ thông - Hoàng Xuân Dung (2010)
Dựa trên việc phân tích số liệu điều tra học sinh trung học phổ thông ở 3 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Bắc Ninh và Thái Bình năm 2009-2010, bài viết cho thấy hành vi gây hấn, bạo lực học đường có ở cả học sinh nữ và học sinh nam.