Một số vấn đề chính sách và thực tiễn về tuổi kết hôn ở miền Bắc giai đoạn 1960-1975 - Hà Thị Minh Khương (2017)
Bài viết tìm hiểu chính sách hôn nhân gia đình về tuổi kết hôn và thực trạng tuổi kết hôn miền Bắc giai đoạn 1960-1975 để góp phần vào việc nhận diện xu hướng biến đổi của tuổi kết hôn ở Việt Nam.