Việc thực hiện một số chính sách đối với lao động nữ trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh - Nguyễn Thị Mỹ Trang (2010)
Bài viết sử dụng số liệu của cuộc khảo sát "Chính sách đối với lao động nữ trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh - thực trạng và giải pháp" do trường Đại học Công đoàn Việt nam thực hiện từ năm 2004-2008, tập trung xem xét việc thực hiện một số chính sách đối với lao động nữ như thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, việc chăm sóc sức khỏe, các chế độ bảo hiểm xã hội và phúc lợi xã hội.