Tình trạng lao động việc làm của nữ thanh niên - Lê Thị Hồng Hải (2010)
Bài viết tập trung phân tích, tìm hiểu những vấn đề về việc làm và thu nhập của nữ thanh niên là những người hiện đang có việc làm tạo ra thu nhập.