Nguyên nhân xung đột trong gia đình dưới góc độ cư xử với bạn bè, hàng xóm - Nguyễn Hồng Hà (2010)
Thông qua tác động của các yếu tố kinh tế, văn hóa chính trị, xã hội, bài viết tìm hiểu nguyên nhân xung đột trong gia đình của các cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội hiện nay dưới góc độ cư xử với bạn bè, hàng xóm.