Giá trị của văn hóa tôn giáo trong gia đình Công giáo ở Việt Nam hiện nay - Lê Bá Trình, Nguyễn Thị Quế Hương (2017)
Bài viết phân tích các giá trị của văn hóa tôn giáo trong gia đình Công giáo ở Việt Nam hiện nay, trên cơ sở đó gợi ra những vấn đề nhằm xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.