Lãnh đạo nữ trong khu vực công và khu vực tư: Một góc nhìn so sánh - Phạm Thu Hiền, Bùi Thu Hương (2017)
Dựa vào các nghiên cứu sẵn có kết hợp phỏng vấn một số lãnh đạo nữ của cả hai khu vực, bài viết phân tích và so sánh về những thách thức tương đồng và khác nhau đối với lãnh đạo nữ trong khu vực công và khu vực tư, từ đó gợi mở một số trao đổi và các hướng nghiên cứu tiếp theo.