Tình trạng nữ mại dâm bị bạo hành - Đỗ Văn Quân (2010)
Bài viết mô tả và phân tích các vấn đề liên quan đến đối tương, hình thức và bối cảnh nữ mại dâm bị bạo hành nhằm đưa ra cách tiếp cận và giải pháp mới cho vấn nạn mại dâm theo hướng giảm hại và bảo vệ quyền con người.