Chính sách hôn nhân gia đình ở Trung Quốc sau cải cách mở cửa - Hoàng Thế Anh (2017)
Bài viết trình bày về những thay đổi trong chính sách hôn nhân gia đình gắn với thực tiễn ở Trung Quốc từ khi nước này tiến hành cải cách mở cửa đến nay.