Một số rào cản trong tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh của người dân hiện nay - Đặng Thanh Nhàn (2017)
Bài viết phân tích một số rào cản trong tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh của người dân hiện nay và đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao khả năng tiếp các dịch vụ khám chữa bệnh nói chung và tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng nói riêng của người dân ở Việt Nam.