Gia đình với vai trò giáo dục đạo đức cho trẻ vị thành niên - Nguyễn Thị Tố Quyên (2017)
Bài viết phân tích vấn đề giáo dục gia đình với sự hình thành đạo đức của trẻ em trên các khía cạnh: Giáo dục giá trị đạo đức; Giáo dục chuẩn mực đạo đức; Giáo dục hành vi đạo đức; Giáo dục lý tưởng đạo đức.