Vai trò giới trong phát triển du lịch dựa vào cộng đồng người Tày vùng ven hồ thủy điện Tuyên Quang - Bùi Cẩm Phượng (2017)
Bài viết phân tích thực trạng phát triển du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng ở vùng ven hồ thủy điện Tuyên Quang và một số yếu tố ảnh hưởng, qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao vai trò giới trong hoạt động phát triển du lịch ở địa phương.