Thực trạng trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tại thành phố Hồ Chí Minh: nhìn từ quyền trẻ em - Võ Hoàng Sơn (2017)
Dựa vào số liệu khảo sát thực trạng trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS ở Quận 8 và Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh, bài viết xem xét ảnh hưởng của HIV/AIDS tới bốn nhóm quyền của trẻ em nhằm đưa ra các khuyến nghị đảm bảo quyền của trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV.