Hạnh phúc và sự cần thiết nghiên cứu hạnh phúc ở Việt Nam - Lê Ngọc Văn (2017)
Bài viết tập trung làm rõ khái niệm hạnh phúc, sự khác biệt văn hóa về hạnh phúc, những ứng dụng của nghiên cứu hạnh phúc, sự cần thiết nghiên cứu hạnh phúc và việc đo lường hạnh phúc của người Việt Nam.