Phương pháp xây dựng và tính toán chỉ số hạnh phúc của người Việt Nam - Hoàng Minh Hải (2017)
Bài viết trình bày những nội dung cơ bản về phương pháp xây dựng và tính toán chỉ số hạnh phúc của người dân trên cơ sở vận dụng phương pháp luận đo lường hạnh phúc của các học giả phương Tây và cách tiếp cận xã hội học.