Hạnh phúc trong quan niệm của một số tôn giáo - Hồ Sĩ Quý (2017)
Bài viết điểm qua những nét chính trong quan niệm hạnh phúc của một số tôn giáo lớn của nhân loại như Quan niệm hạnh phúc của Kitô giáo, Phật giáo, Nho giáo.