Quan niệm của người theo đạo Thiên Chúa về hạnh phúc - Phạm Thị Pha Lê (2017)
Bài viết trình bày về hạnh phúc và quan niệm về hạnh phúc của Thiên Chúa giáo (Trong đó, làm rõ hạnh phúc là niềm tin; Con đường để có hạnh phúc của người Thiên Chúa giáo; Tìm kiếm hạnh phúc ở đâu; Việc gìn giữ hạnh phúc của người Công giáo).