Hạnh phúc và con đường tìm kiếm hạnh phúc theo quan điểm của Phật giáo - Ngọc Văn, Phạm Thị Thúy (2017)
Bài viết trình bày về quan niệm của Phật giáo về hạnh phúc; Quan điểm Con đường đi đến hạnh phúc (Giác ngộ được tính vô thường của đời và giữ cho tâm bình yên và làm việc thiện và giữ gìn hạnh phúc gia đình.