Nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách - Chặng đường 30 năm của Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới - Nguyễn Hữu Minh (2017)
Bài viết này lược lại một số nét chính về thành quả hoạt động của Viện trong nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách những năm qua. Trong đó, làm rõ về quá trình thành lập của Viện; Kết quả nghiên cứu khoa học; Tư vấn chính sách; Một số định hướng nghiên cứu và tư vấn chính sách trong thời gian tới.