Các nhà tư tưởng nam giới là những người đầu tiên đặt vấn đề giải phóng phụ nữ - Lê Thị Quý (2017)
Bài viết đề cao vai trò của nam giới trong việc giải phóng phụ nữ để tiến tới một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.