Luật chuyển đổi giới tính hay chuyển giới - Vũ Vân (2017)
Trên cơ sở nghiên cứu và bảo vệ quyền con người, bài viết đưa ra những luận điểm cụ thể nhằm góp thêm thông tin vào quá trình xây dựng Dự thảo luật Chuyển đổi giới tính.