Thách thức trong công tác phòng chống ma túy của Việt Nam - Trần Thị Việt Hoài (2017)
Bài viết phân tích thực trạng công tác phòng chống ma túy tại Việt Nam; Các hạn chế trong công tác phòng chống ma túy; Giải pháp nâng cao hiệu quả phòng chống ma túy.