Bổ sung chế độ thai sản vì quyền lợi của người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện vào dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Lê Thị Mận (2024)
Bài viết dưới dây lý giải sự cần thiết của việc bổ sung chế độ thai sản vào chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện và đề xuất ý kiến cho việc hoàn thiện Dự thảo Luật về vấn đề này.