Một số ý kiến về bảo hiểm xã hội một lần và giải pháp - Đinh Thị Chiến (2024)
Bài viết dóng góp một số ý kiến sửa đổi quy định bảo hiểm xã hội một lần tại Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 và đề xuất một số giải pháp.