Kinh nghiệm pháp luật quốc tế và một số quốc gia về chính sách bảo hiểm xã hội một lần - đề xuất hoàn thiện dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Nguyễn Thị Bích (2024)
Bài viết bình luận chi tiết về vấn đề bảo hiểm xã hội một lần cùng với tham khảo kinh nghiệm pháp luật của một số quốc gia vè chính sách rút bảo hiểm một lần tương tự.