Tổng quan một số nghiên cứu về tự chủ trong giáo dục đại học ở Việt Nam - Nguyễn Văn Cừ (2024)
Bài viết phân tích một số kết quả nghiên cứu về vấn đề tự chủ trong giáo dục dại học Việt Nam trong thơi gian qua, làm cơ sở xác định những định hướng nghiên cứu mới thúc đẩy hiệu quả tự chủ trong giáo dục dại học ở Việt Nam.