Thị trường Tài chính và thị trường Vàng Việt Nam: Thực trạng và kiến nghị - Nguyễn Thành Hiếu (2024)
Bài viết đánh giá thực trạng thị trường tài chính và thị trường vàng Việt Nam trong bối cảnh hiện nay. Từ đó, một số khuyến nghị nhằm tối ưu hóa các cơ hội, giảm thiểu các thách thức cho sự phát triển thị trường tài chính và thị trường vàng được đề xuất.