Thực trạng Thị trường Trái phiếu Doanh nghiệp Việt Nam và đề xuất giải phát triển - Nguyễn Quang Thuân (2024)
Báo cáo này phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển cho thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2024.