Phát triển bền vững hệ thống đô thị và nông thôn quốc gia thời kỳ 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và những vấn đề tỉnh Ninh Bình cần quan tâm trong bối cảnh đặc trưng của đô thị Ninh Bình – đô thị di sản thiên niên kỷ - Phạm Thị Nhâm (2024)
Bài viết trình bày về việc Phát triển bền vững hệ thống đô thị và nông thôn quốc gia thời kỳ 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và những vấn đề tỉnh Ninh Bình cần quan tâm trong bối cảnh đặc trưng của đô thị Ninh Bình – đô thị di sản thiên niên kỷ