Thực trạng bảo tồn di sản tại Việt Nam và kiến nghị điều chỉnh Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Lê Quang Minh (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng bảo tồn di sản tại Việt Nam và kiến nghị điều chỉnh Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).