Bảo vệ di sản văn hoá phi vật thể ở Việt Nam tiếp cận từ dự thảo Luật Di sản văn hoá (sửa đổi) - Lê Thị Minh Lý (2024)
Bài viết trình bày về việc Bảo vệ di sản văn hoá phi vật thể ở Việt Nam tiếp cận từ dự thảo Luật Di sản văn hoá (sửa đổi)