Một số nội dung góp ý hoàn thiện hồ sơ chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035”. - Nguyễn Văn Chiều (2024)
Bài viết trình bày vềMột số nội dung góp ý hoàn thiện hồ sơ chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035”.