Tính thống nhất, tương thích giữa dự thảo Luật Nhà giáo với các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan, đặc biệt đối với luật Cán bộ, công chức, viên chức hiện hành. - Trần Anh Tuấn (2024)
Bài viết trình bày về tính thống nhất, tương thích giữa dự thảo Luật Nhà giáo với các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan, đặc biệt đối với luật Cán bộ, công chức, viên chức hiện hành.