Giải pháp nâng cao số lượng, chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức người dân tộc thiểu số đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. - Trần Anh Tuấn (2024)
Bài viết đưa ra giải pháp nâng cao số lượng, chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức người dân tộc thiểu số đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.