Hai cặp phân loại hợp đồng căn bản - Ngô Huy Cương (2009)
Bài viết tập trung nghiên cứu hai cặp phân loại hợp đồng căn bản là hợp đồng song vụ và hợp đồng đơn vụ; hợp đồng có đền bù và hợp đồng không có đền bù. Việc phân loại này có ý nghĩa to lớn trong xây dựng pháp luật và thực tiễn pháp lý.