Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong các thiết chế văn hóa ở Việt Nam - Mai Thị Thuỳ Hương (2024)
Bài viết trình bày về giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong các thiết chế văn hóa ở Việt Nam