Thực trạng hoạt động của Bảo tàng Gốm sông Hương và một số kiến nghị về chính sách, pháp luật - Nguyễn Hoài Anh Thy (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng hoạt động của Bảo tàng Gốm sông Hương và một số kiến nghị về chính sách, pháp luật.