Tác động của chuyển đổi số đối với hoạt động các thiết chế văn hóa – Một số vấn đề đặt ra và đề xuất, kiến nghị - Nguyễn Tuấn Anh (2024)
Bài viết trình bày về tác động của chuyển đổi số đối với hoạt động các thiết chế văn hóa – Một số vấn đề đặt ra và đề xuất, kiến nghị.