Việc chuyển đổi số thư viện: Thực trạng và một số đề xuất, kiến nghị - Kiều Thúy Nga (2024)
Bài viết khái quát thực trạng chuyển đổi số lĩnh vực thư viện ở Việt Nam hiện nay, chỉra một số khó khăn, hạn chế trong quá trình thực hiện chuyển đổi số; đồng thời, nêu ra một số đề xuất, kiến nghị để thúc đẩy chuyển đổi số thành công tại các thư viện.