Thiết chế văn hoá, thể thao dành cho thanh niên: cơ chế, chính sách; thực trạng quản lý, khai thác, sử dụng hiện nay; những vấn đề đặt ra và kiến nghị, đề xuất - Nguyễn Tuấn Anh (2024)
Bài viết trình bày thiết chế văn hoá, thể thao dành cho thanh niên: cơ chế, chính sách; thực trạng quản lý, khai thác, sử dụng hiện nay; những vấn đề đặt ra và kiến nghị, đề xuất.