Cơ chế, chính sách cho phát triển thiết chế văn hóa, thể thao dành cho trẻ em, thực trạng và giải pháp - Nguyễn Hải Hữu (2024)
Bài viết đánh giá thực trạng thiết chế văn hóa, thể thao dành cho trẻ em; từ đó, mới có giải pháp phù hợp phát triển thiết chế văn hóa thể thao dành cho trẻ em.