Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thiết chế nhà hát ở trung ương hiện nay - Nguyễn Thị Anh Quyên (2024)
Bài viết nghiên cứu, đánh giá và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của thiết chế nhà hát ở Trung ương hiện nay.