Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thiết chế thư viện tỉnh hiện nay - Trương Đại Lượng (2024)
Bài viết này thể hiện kết quả khảo sát và điều tra thực trạng đầu tư và hoạt động của thư viện tỉnh theo một số góc độ như: nguồn nhân lực, kinh phí, nguồn lực thông tin và hoạt động phục vụ bạn đọc. Trên cơ sở phân tích thực trạng hoạt động, đầu tư và các chính sách hiện nay của Nhà nước, tác giả bước đầu đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện tỉnh.