Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các thiết chế văn hóa cho công nhân ở Đồng Nai - Nguyễn Văn Quyết (2024)
Bài viết trình bày thực trang và những vấn đề đặt ra; giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các thiết chế văn hóa cho công nhân ở Đồng Nai.