Nguồn lực cho phát triển thiết chế văn hóa, thể thao cấp phường, xã, thôn bản: thực trạng và vấn đề đặt ra - Hoàng Thị Bình (2024)
Bài viết nghiên cứu thực trạng đầu tư nguồn lực cho phát triển hệ thống thiết chế cấp xã/phường, thôn/bản, tổ dân phố hiện nay nhằm đề xuất một số giải pháp thực hiện để củng cố và xây dựng hệ thống thiết chế văn hóa cơ sở ngày càng hoàn thiện, phát huy hiệu quả, thực sự là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, sáng tạo của nhân dân tại các cộng đồng dân cư hiện nay.